Descarga el juego Chocobo Racing Offline-Game Đua Xe Thú > FreeShareVN

Descargar Chocobo Racing Game Offline – Đua Xe Thú hay cho PC Game

Nội dung bài viet:

1, Giới thiệu

2, Lien tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Índice
 1. Descargar Chocobo Racing Game Offline – Đua Xe Thú hay cho PC Game
 • Giới thiệu:
  1. Các nhân vật chính trong juego
 • Các chế độ chơi của Juego de carreras de chocobos
  1. Pase giải nén: freesharevn.com
 • Enlace tải tốc độ cao
 • Hướng dẫn cài đặt Juego Chocobo Racing Offline
 • Giới thiệu:

  Các nhân vật chính trong juego

  Khi tham gia vao Juego đua xe thú Chocobo Racing fuera de línea bạn sẽ ược chọn lựa 8 nhân vật hoạt hình queen thuộc mỗi nhân vật sẽ có một kỹ năng kỹng biệt, bạn sẽ tận dụng những kỹ năng này ể chiến thắng những vòng m game với nhân vật chính trong:

  1. Nhân vật chính Chocobo sở hữu chiếc xe Jet-Blades CR với khả năng tăng tốc cực nhanh trong một thời gian ngắn.
  2. Nhân vật Mog sở hữu chiếc xe Mog-Scooter R2 với khả năng bay lên khỏi mặt đất để vượt qua Fire, Fira, Firaga và Bilizzard, Bilizara.
  3. Nhân vật Golem sở hữu chiếc xe đua Mog-Scooter R2 với khả năng Grip-Up không bị giảm tốc độ khi va vào tường
  4. Nhân vật Goblin sở hữu chiếc xe đua Gob-Cart H4 với khả năng ăn trộm một kỹ năng của người khác.
  5. Nhân vật Black Magican Sở Hữu Chiếc Xe Sở Hữu Chiếc Xe đua Magicloud Mk-1 Với Khả Năng Sẽcco Khả Năng Tự ộng Nâng Cấp Một Viên đá my Thhuữt ể Coch Lể Coch Lể Tăcg L
  6. Nhân vật White Mage sở hữu chiếc xe đua Cosmic Carpet với kỹ năng đặc biệt bảo vệ bạn khỏ những tác động khác từ hai nhân vật Mega Flare.
  7. Nhân vật Chubby Chocobo sở hữu chiếc xe đua Phat-Burner Plus với khả năng nhận được viên đá ma thuật khi bị người khác tác động vào mình.
  8. Nhân vật bememoth sởu hữu chiếc xe đua behemoth-buggy 99 có khả năng tốc ộ trong một thờ gian ngắn hơn thế nữa còn cón cón n. ối thủ khác traán xa bạn.10 mạnh, khi bất kẽn chi ự tch ựn chyt kỳn thc ựn chc ựn chc ựn chc ựn chc ựt chc ựt chc ựt mặt những người pHía sau, khả nĂng này sẽ mất khi bạn ứng vị trí trí thứt và và bị ví đ

  Các chế độ chơi của Juego de carreras de chocobos

  Juego Chocobo Racing với 6 chế độ chơi cho bạn lựa chọn: Grand Prix, Story Mode, Time Trial, VS Mode, Relay Race. Mỗi chế độ chơi sẽ cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Bạn hãy chọn lựa chế độ chơi mình muốn và thử sức mình trên suốt đường đua nhé.

  1. Gran premio: Bạn sẽ ượC Tham Gia Vào Một Giải đua xe với những nhân vật hoạt hình cực dễ thương, trải qua 4 vòng đua và bạn sải eligió. Bạn co nhiều Cach ể bắt ầu vòng đua của mình với chếi ộ chơi 1 người và đua xe với máy tinh, hoặc rủ them bạn bè của mình và 2 bạn sẽ cùng đua vớua vớu vớu vớu vớ mạng lan.
  2. History fashion: đây there chế ộ chơi ược nhiều người yêu thích, bạn sẽ tham gia vào một giải ấu theo đung cốt truyện của gia nói vềc v ệc nh a phat mid cid đaa thử trêg ệg ũh the NHH, Thai nhh, Thai nhhi , THY THY THY THY THY THY THY THY THY THY THY -m MộT Cỗ MAY NHư THế Và NH à PIT Mình đã Hứa rằng nếu mog Horn thể đUa thắng chocobo thì ô hai bạn trẻ đã tham gia vào nhiều ềi ệm thú vị. Fuerte Juego de carreras de chocobos fuera de linea Hãy Theo Chân Chocobo vượt qua các thử chaume Theo Từng cấp ộ, Càng về Sau Các Thử thisch sẽ khó dần lên và bạn sẽ pHải mất rất nhiều thờgiani quư. Hãy đua và thể hiện bản lĩnh của mình, mở khóa từng nhân vật với kỹ năng khác nhau. Chế độ chơi này sẽ giúp bạn hiểu thêm về nhân vật của mình cũng như những kỹ năng mà nhân vật này có.
  3. Time attack: bạn sẽ ược thử sức mình với chế ộ chơi ặc biệt này khi cuộc đua sẽ ược tính bằng thời gian và bạn hãy cố gắng hoàn thành ường đa của của của của của thửa và thiết lập những kỉ lục mớn, ghi Tên mình Vào bảng xếp hạng những tay đn ngắn ngắn ngắn ngắn ngắn ngắn ngắn ngắn ngắn ngắn ngắn ngắn ngắn ngắn ngắn ngắn ngắn ngắn ngắn ngắn ngắn ngắn ngắn ngắn ngắn ngắn ngắn ngắn ngắn ngắn ngắn ngắn
  4. Modo VS: Với chế độ chơi này bạn sẽ được thử sức với bạn bè của mình. Hai bạn sẽ chọn lựa nhân vật của mình và bắt đầu cuộc đua. Lần này sẽ không có máy tính cùng đua với bạn. Hãy đọ sức cùng nhau xem em mới là tay đua cự phách nhất.
  5. Carrera de relevos: Đây là một chế độ chơi dành cho những chặng đua dài. Bạn sẽ được quyền chọn một nhân vật tiếp sức cho mình trong cuộc đua. Thoải mái chọn số vòng đua và hoàn thành cuộc đua trước những đối thủ khác.

  Pase giải nén: freesharevn.com

  Enlace tải tốc độ cao

  Juego de carreras Chocobo sin conexión

  Enlace dự phòng:

  muyarchivos | ArchivosPW | compartir

  (các bạn có thể tải lien tốc độ cao tại muyarchivos)

  Hướng dẫn cài đặt Juego Chocobo Racing Offline

  Bước 1: Bạn haga clic en el enlace Tải Game Chocobo Racing về may tính

  Bước 2: Bạn giải nén file đã tải bằng phần mềm winrar hoặc 7-zip.

  Bước 3: archivo Bạn chạy vừa giải nén và hoàn tất quá trình cài đặt.

  Deja una respuesta

  Tu dirección de correo electrónico no será publicada. Los campos obligatorios están marcados con *

  Subir